Điều gì xảy ra nếu tài khoản của tôi bị cấm?

Nếu tài khoản của bạn bị cấm, bạn sẽ không còn có thể truy cập tài khoản của mình, niêm yết các mặt hàng để bán hoặc rút tiền từ tài khoản của mình. Mọi danh sách đang hoạt động sẽ tự động bị xóa và mọi giao dịch đang chờ xử lý sẽ được đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi xem xét. Lệnh cấm tài khoản thường là vĩnh viễn, nhưng bạn có thể liên hệ với đội ngũ Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để kháng cáo lệnh cấm nếu bạn tin rằng nó đã được ban hành do lỗi.