Làm thế nào để xóa tài khoản của tôi?

Để xóa tài khoản của bạn, vui lòng liên hệ đội ngũ Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi và gửi yêu cầu xóa tài khoản. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp xác minh danh tính để xác nhận rằng bạn là chủ sở hữu tài khoản. Sau khi yêu cầu của bạn được chấp thuận, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn, và tất cả thông tin cá nhân cùng lịch sử giao dịch của bạn sẽ bị xóa khỏi hệ thống của chúng tôi, trừ khi pháp luật yêu cầu giữ lại trong một khoảng thời gian nhất định.