Tôi có thể khôi phục tài khoản đã xóa không?

Không, một khi tài khoản của bạn đã bị xóa vĩnh viễn, nó sẽ không thể khôi phục lại được. Mọi thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch và dữ liệu tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn sử dụng lại nền tảng của chúng tôi, bạn sẽ cần tạo một tài khoản mới và hoàn tất lại quy trình xác thực KYC.