Tôi có thể hủy đơn thuê sau khi nhấp “Confirm” không?
Sau khi nhấp "Confirm":
Đơn của bạn không thể bị hủy trong một khoảng thời gian nhất định. Thời gian này phụ thuộc vào số tiền của đơn.
Nếu sau khoảng thời gian đó các skin vẫn chưa được giao, bạn có thể liên hệ Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng để yêu cầu hủy đơn.
Khi đơn bị hủy, bạn có thể chọn lại các skin mong muốn và đặt một đơn thuê mới.