วิธีการถอน

คลิกที่อวาตาร์โปรไฟล์ของคุณที่มุมขวาบนและเลือก 'ถอน' จากเมนูแบบเลื่อนลง ในหน้าการถอน ให้คลิกปุ่ม 'ถอน' เพื่อเริ่มกระบวนการถอน